728x90 AdSpace

kenh48.com

Latest News
Wednesday, May 20, 2020

Bài học cuộc sống về đàn bà


Tôi quen một em trên app tinder các ông ạ, em nó là sinh viên năm 2 của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Nói chuyện một hai buổi thì tôi cũng xin được facebook và số điện thoại của em nó. Bọn tôi bắt đầu quan tâm nhau và hỏi han nhau nhiều hơn, thỉnh thoảng tiện đường, tôi hay đưa em nó đi học và đón em nó về. 

Lâu dần, tôi nảy sinh tình cảm và quyết định sẽ tán em gái quen qua tinder kia. Tôi thậm chí còn đầu tư mua cho em ấy hai cái túi với tổng giá trị 3 triệu, cho em ấy đi ăn đi uống bữa nào cũng đắt đỏ. Thế nhưng em ấy nhất quyết không đổ và luôn nói với tôi rằng chỉ muốn là bạn bè hoặc anh em cho vui vẻ. 

Tôi nghĩ có thể là do chưa đủ thời gian , cũng có thể cô ấy cần 1 người kiên trì bền bì. Ngày nào cũng gọi điện nói chuyện, nhiều hôm tới 2-3h sáng. 

Mấy tháng sau tôi hỏi lại 1 lần nữa và cô ấy nói rằng anh tốt lắm, em chưa gặp 1 người nào tốt như anh. Tôi hỏi vậy tại sao chúng ta không thể đến với nhau. Anh có thể lo cho em cuộc sống của em mà....

Tôi chỉ nhận được sự im lặng. Cô ấy nói hay để em chặn anh, rồi thời gian sẽ xoá nhoà tất cả.

Nghĩ chán đời, tối qua tôi rủ mấy thằng bạn làm tý rượu để quyết tâm không dính vào gái gú nữa. Và đm trong lúc quá chén, chúng tôi đã rủ nhau đi phá đò, thằng bạn mạnh dạn giới thiệu mối ngon. 

Tôi đến nhà nghỉ cũng được 1 lúc thì có tiếng gõ cửa. Cô gái mở cửa bước vào, sau đó nhanh tay đóng chiếc cửa lại . Cô gái tiến gần chiếc giường nơi tôi đang nằm. Sau đó đi thẳng vào nhà tắm. 

Lúc sau cô ấy bước ra, leo lên giường tôi mới giật mình, hoá ra là cô em gái mà tôi quen trên tinder. Đm đến lúc ấy, tôi mới vỡ lẽ ra là cô em ý làm phò. Đéo hiểu một con phò tại sao lại chê tình cảm và tiền bạc từ tôi để cuối cùng đi kiếm 5 lít của thiên hạ. 

Em ấy đòi bỏ đi. Tôi kéo tay lại và nói : Đã tới rồi thì sao phải vội vàng thế em. Đêm hôm ấy tôi đánh em ấy 1 trận tơi bời. Phải nói dân chuyên có khác ! Lúc ra về chân em ấy bước đi 2 hàng kèm theo những giọt nước mắt chứa chan. Có lẽ do hôm đấy cô ấy không được khoẻ.

Tôi đúc kết 1 điều. Thôi đm, giờ đéo có gái gú gì nữa, cứ năm lít cho nhanh !

- Cr : Tổ Lái 
-vvt-
#ksđp
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Item Reviewed: Bài học cuộc sống về đàn bà Rating: 5 Reviewed By: KeyZJ