728x90 AdSpace

kenh48.com

Latest News
Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

Sát thủ khét tiếng Mexico kể hành trình trở thành “quái vật” đoạt mạng trăm người

Một trong những sát thủ tàn bạo nhất ở Mexico đã lộ con đường “trở thành quái vật” của mình – một cuộc đời chứa đầy bạo lực.
Sát thủ khét tiếng Mexico kể hành trình trở thành “quái vật” đoạt mạng trăm người - 1
Các thành viên băng đảng Los Guerreros phô trương thanh thế.
Theo Daily Mail, cựu sát thủ được băng đảng Guerreros Unidos chiêu mộ ở độ tuổi 17 vào năm 2012. Suốt 6 tháng sau đó, người này được đưa lên một ngọn núi, hàng ngày chỉ luyện tập cách dùng mã tấu chém vào xác chết.
Những thiếu niên thất bại trong khóa huấn luyện bị treo cổ lên cây hoặc làm bia tập bắn. Sát thủ giấu tên ngày nay đang lẩn trốn vì trở thành người cung cấp tin cho cảnh sát. Anh trai của sát thủ đã bị thành viên băng đảng săn lùng, giết chết.
Trả lời phỏng vấn trên New York Times, sát thủ này kể lại: “Thời điểm đó tôi còn trẻ, cuộc sống quá nghèo khó nên gia nhập băng đảng. Nếu như trước đây, mỗi ngày tôi chỉ kiếm được 1 đô la thì sau khi gia nhập băng đảng, con số này gấp 100 lần”.
“Thủ lĩnh băng đảng đưa tôi lên trại huấn luyện trên núi, ở đó toàn những người trẻ như tôi học cách làm những kẻ giết người khát máu”, sát thủ kể lại. “Chúng biến tôi thành con quái vật, chỉ biết giết chóc, tôi hoàn toàn không có cảm xúc”.
Một sát thủ bịt mặt chĩa súng vào ống kính camera.
Sát thủ này trực tiếp tham gia vào hàng trăm vụ giết chóc, lấy mạng vô số người. Có một số vụ giết người khiến sát thủ ám ảnh mãi về sau, bao gồm một vụ giết một sinh viên vô tội. “Khuôn mặt cậu ấy đến nay vẫn ám ảnh tôi. Cậu ấy cầu xin tôi tha chết. Tôi không bao giờ quên ánh mắt ấy”.
Năm 2017, ở tuổi 22 hoặc 23, sát thủ bị cảnh sát bắt nhờ nguồn tin từ những thành viên khác trong băng đảng. Thay vì tống vào tù, Albert Capella, cảnh sát trưởng bang Morelos khi đó đưa sát thủ vào chương trình cung cấp tin đặc biệt.
Các thông tin mà sát thủ này cung cấp giúp cảnh sát bang Morelos phá được nhiều vụ án, đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng.
Chương trình này bị hủy bỏ năm 2019. Sát thủ biến mất vào mùa hè năm nay trước sự săn lùng của những thành viên băng đảng năm xưa.
Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/sat-thu-khet-tieng-mexico-ke-hanh-trinh-tro-thanh-quai-vat-doat-mang-tram-nguoi-1042997.html
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sát thủ khét tiếng Mexico kể hành trình trở thành “quái vật” đoạt mạng trăm người Rating: 5 Reviewed By: KeyZJ