728x90 AdSpace

kenh48.com

Latest News
Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

PUBG Mobile Ấn Độ tung event tặng FREE 900 UC, skin UMP9 và SKS khi tích lũy Battle Coins

Người chơi PUBG Mobile sẽ sử dụng những App để chuyển vùng sang Ấn Độ để nhận các event, hoàn thành rồi đổi thưởng.

  Cộng đồng game thủ PUBG Mobile VN tìm nhiều cách lách luật để nhận được rất nhiều món quà miễn phí trong tựa game PUBG Mobile. Cụ thể, người chơi sẽ sử dụng những phần mềm để "fake IP" sang khu vực quốc gia mà mình muốn. Chỉ cần như vậy, sau khi mở tựa game PUBG Mobilelên là người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà từ NPH gửi qua hòm thư, hoặc cũng có thể là các sự kiện mang tính đặc thủ của mỗi quốc gia, khu vực với phần thưởng hấp dẫn. Không ít game thủ Việt đã mở ra được những trang phục hiếm, skin đẹp từ các Hòm đồ nếu chăm chỉ cày sự kiện.

  Chỉ cần "Fake IP", sau khi mở tựa game PUBG Mobile lên là người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà hoặc sự kiện ingame từ NPH.
  Trong quá khứ, game thủ PUBG Mobile VN sử dụng những phần mềm để fake IP sang Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Ấn Độ, Nga,.. và đều đã nhận được quà. Nhưng với việc nhà phát hành can thiệp, quá trình chuyển vùng và nhận các event mới đã không thể thực hiện trong suốt nhiều tuần qua. Do đó, không ít game thủ đã tiến hành chọn cách chuyển sang chơi PUBG Mobile bản quốc tế rồi chuyển vùng.
  Ấn Độ là quốc gia mà PUBG Mobile đạt được nhiều thành tựu to lớn cả về mặt cộng đồng lẫn doanh thu. Rất nhiều giải đấu eSports được tổ chức ở nhiều thành phố đã đưa PUBG Mobile trở thành game quốc dân ở quốc gia tỷ dân này. Hiện tại, sự kiện tặng FREE skin súng, ngoại trang, UC cho game thủ PUBG Mobile Ấn Độ vẫn được Tencent duy trì thông qua chuỗi event với yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản ở chế độ Cổ điển, thể thức Squad để tích lũy loại tiền có tên là Battle Coins.
  PUBG Mobile Ấn Độ tung event tặng FREE 900 UC, skin UMP9 và SKS khi tích lũy Battle Coins - Ảnh 2.
  Danh sách nhiệm vụ mà khi hoàn thành thì game tủ sẽ nhận được Battle Coins.
  Lượng điểm Battle Coins có được từ các nhiệm vụ này sẽ giúp game thủ đổi thưởng trực tiếp lấy skin súng, ngoại trang và cả UC với mức giá tương ứng (khác nhau).
  PUBG Mobile Ấn Độ tung event tặng FREE 900 UC, skin UMP9 và SKS khi tích lũy Battle Coins - Ảnh 3.
  Với 1000, 3000, 5000 điểm Battle Coins thì game thủ đổi được Hòm UC tương ứng.
  PUBG Mobile Ấn Độ tung event tặng FREE 900 UC, skin UMP9 và SKS khi tích lũy Battle Coins - Ảnh 4.
  Với 100, 4500 điểm Battle Coins thì game thủ đổi được skin súng UMP9, SKS hay Bonus Challenge Voucher tùy chọn.
  PUBG Mobile Ấn Độ tung event tặng FREE 900 UC, skin UMP9 và SKS khi tích lũy Battle Coins - Ảnh 5.
  Với 4320 và 1080 điểm Battle Coins thì game thủ cũng đổi được một số ngoại trang.
  Dựa trên tình hình thực tế thì việc chuyển vùng sang Ấn Độ lẫn các quốc gia khác vẫn rất khó khăn do sự can thiệp từ Tencent. Game thủ VN gần như không thể thực hiện nhiệm vụ rồi đổi thưởng dễ dàng như trước đây. Nhìn vào đống phần thưởng trong đó có cả Hòm UC thì game thủ chúng ta không khỏi tâm tư về cách thức vận hành trò chơi này.
  Lưu ý: Ngoài việc đổi địa chỉ VPN sang Ấn Độ, game thủ quốc tế cũng có thể thực hiện đổi sang một số quốc gia khác ở Nam Á hoặc Thổ Nhĩ Kỳ thì cũng có thể tìm thấy sự kiện hấp dẫn này hiển thị ở cuối giao diện sự kiện (góc dưới bên phải màn hình). Với game thủ VN, quá trình chuyển vùng này đều không thể thực hiện thành công như trước đây.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: PUBG Mobile Ấn Độ tung event tặng FREE 900 UC, skin UMP9 và SKS khi tích lũy Battle Coins Rating: 5 Reviewed By: KeyZJ