728x90 AdSpace

kenh48.com

Latest News
Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Hướng dẫn chỉnh sửa tiểu sử Facebook cá nhân thành trình phát nhạc cực độc

Tiểu sử Facebook cá nhân là dòng thông tin ngắn gọn gồm 101 ký tự. Tại đây bạn sẽ giới thiệu về cá nhân mình để mọi người cùng biết. Thông thường trên tiểu sử sẽ ghi về nơi ở, quê quán, vợ chồng, hoặc 1 câu châm ngôn ngắn gọn về bản thân. Để là nổi bậc tiểu sử Facebook, một số bạn lại thích để các ký tự đặc biệt để trang cá nhân trở lên sinh động. Do đó tạo tiểu sử Facebook là điều cần thiết. Hôm nay sẽ hướng dẫn bạn làm Tiểu sử chơi nhạc trên Facebook.

Khi sửa ta được như hình.

Với biểu tượng là trình chơi nhạc đang chạy, với các nút Play, lùi, tới, lặp lại, thời gian đang chạy. Người mới nhìn vào sẽ tưởng Facebook của bạn đang phát một bài nhạc nào đó. Nhưng thật ra đây chỉ là các biểu tượng đặc biệt được ghép lại, tạo nên một trình chơi nhạc hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần thay đổi tiêu đề bài hát theo ý thích của mình. Để tạo tiểu sử Facebook trình phát nhạc, bạn có thể làm theo video hướng dẫn dưới đây:Video hướng dẫn tạo tiểu sử Facebook thành trình phát nhạc.


Nhìn tiểu sử của bạn trong thật bắt mắt phải không nào. Bên cạnh đó bạn có thể copy các ký tự đặc biệt để đặt tên cho Facebook hoặc tiểu sử. Các ký tự này thường dùng đặt tên cho game liên quân mobile, ký tự đẹp đặt tên tiktok , game online…. Hãy tạo ra một trang Facebook cực kỳ ấn tưởng để bạn bè ngưỡng mộ nhé.
Copy ký tự phát nhạc vào phần Tiểu sử và nhấn nút Lưu

Copy ký tự chơi nhạc !
                        Mưa trên cuộc tình
  00:43 ━●━━━━━─────── 5:42

⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hướng dẫn chỉnh sửa tiểu sử Facebook cá nhân thành trình phát nhạc cực độc Rating: 5 Reviewed By: KeyZJ