728x90 AdSpace

kenh48.com

Latest News
Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Con trai Giết chết cha ruột vì phàn nàn con nghiện game online PUBG


Có thể nói PUBG mặc dù rất hay, nhưng cũng vì cái sự "hay" ấy mà nó tạo ra tương đối nhiều những vấn đề xã hội, đặc biệt là ở những nước như Ấn Độ. Tới mức mà từng có nhiều người đề xuất bộ luật cấm vĩnh viễn PUBG khỏi đất nước này. Tuy nhiên, trong lúc mà mọi thứ vẫn đang còn trong tranh cãi thì lại thêm một sự kiện đau lòng nữa diễn ra liên quan tới tựa game này.
Cụ thể, mới đây thôi, một game thủ mang tên Raghuveer Kumbar, 25 tuổi và hiện đang sống cùng cha ruột tại quận Belagavi thuộc Karnataka, Ấn Độ đã trở thành kẻ thủ ác cũng chỉ bởi vì quá nghiện phiên bản PUBG trên mobile, hay còn được biết tới là PUBG Mobile. Đau lòng và đáng chỉ trích hơn khi nạn nhân mà hắn xuống tay sát hại lại chính là người thân duy nhất của mình, bố đẻ của hắn, ông Shankrappa Kambar. Và càng nhẫn tâm hơn, khi hắn sát hại bố mình theo phương thức man rợ và dã man nhất, đó là chặt đầu.

Chân dung kẻ thủ ác man rợ
Được biết, ông Shankrappa Kambar cũng đã từng là bạn chơi game của con trai mình, cũng là hung thủ trong vụ việc. Tuy nhiên, ông không thể ngờ rằng Raghuveer lại nghiện game trong suốt một thời gian dài như vậy, và rồi những cuộc cãi vã cũng bắt đầu xảy ra, khi ông Shankrappa cảm thấy khó chịu trước cảnh con trai mình chơi game quá nhiều mọi lúc mọi nơi bất chấp hoàn cảnh. Và câu chuyện cứ như vậy kéo dài, cho tới đỉnh điểm là vào ngày 8/9 vừa qua, khi cuộc tranh cãi đã lên tới đỉnh điểm.
Không thể kiềm chế được sự tức giận, Raghuveer đã đâm cha mình nhiều nhát bằng kéo cho tới khi tử vong. Dã man hơn, sau đó hắn còn cắt đầu và chân của người cha đáng thương để hắn có thể chơi game trong yên bình, một hành động bị đánh giá là vô cùng man rợ. Ngay sau đó, Raghuveer đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ và chắc chắn, hắn sẽ phải đền tội cho hanh vì thú tính, tội ác man rợ của mình.
Nghiện PUBG, nam game thủ sát hại cha ruột theo cách dã man nhất vì bị phàn nàn quá nhiều - Ảnh 2.
PUBG và PUBG Mobile rất có khả năng sẽ bị cấm sau sự vụ này
Và nên nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên mà PUBG hay PUBG Mobile gây ra những vụ án tiêu cực ở Ấn Độ. Trước đó, một người vợ 19 tuổi ở Ahmedabad dù có đứa con 1 tuổi đã yêu cầu ly hôn vì chồng nghiện PUBG quá mức và gần như bỏ bê với cuộc sống xung quanh.
Nghiêm trọng hơn, một nam game thủ 16 tuổi khác cũng đã qua đời vì trụy tim hồi tháng 5 năm nay sau nhiều giờ chơi PUBG liên tục không nghỉ. Và có nhiều điểm giống nhất với vụ án vừa qua của Raghuveer là khi một game thủ 15 tuổi ở Bhiwandi, quận Thane của Maharashtra cũng đã hạ sát anh trai mình sau khi bị mắng vì chơi game quá nhiều.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Con trai Giết chết cha ruột vì phàn nàn con nghiện game online PUBG Rating: 5 Reviewed By: KeyZJ