728x90 AdSpace

kenh48.com

Latest News
Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Đắk Nông: Nữ sinh nhắn bạn ‘đến thắp nhang cho tao’ – Lời hiệu trưởng

‘Mày cố gắng sống tốt, nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang…’.
Liên quan đến thông tin phát hiện thi thể hai học sinh lớp 11 tại hồ nước khu du lịch, sáng nhày 18/9, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Viết Thanh – Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu (huyện Cư Jut, Đắk Nông) xác nhận và cho biết, thi thể nữ sinh Hoàng Thị H. (lớp 11A10, trú tại thôn 14, xã Nam Dong) được tìm thấy vào tối ngày 17/9.
Đồ cá nhân của các nạn nhân tại bờ hồ ảnh TTO

Còn thi thể nam sinh Nguyễn Thế H. (lớp 11A1, thôn 17 Đắk Đrông) được tìm thấy vào sáng ngày 18/9.
“Hiện nay chưa xác định được nguyên nhân khiến hai học sinh trên tử vong dưới hồ nước đó. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu hai em này có phải đang có mối quan hệ tình cảm với nhau không nhưng đến giờ chúng tôi vẫn chưa nắm được.
Hỏi bố cháu thì gia đình họ cũng không biết, các em ấy nếu có yêu nhau thì lén lút riêng nên thầy cô cũng không ai nắm được”, ông Thanh cho biết.
Theo ông Thanh, cả hai học sinh trên đều rất ngoan, hiền. Nữ sinh H. có học lực trung bình, trong khi đó, nam sinh học ở lớp chọn và học rất giỏi.
“Trước ngày xảy ra sự việc, thầy cô và nhà trường không thấy các em có biểu hiện gì bất thường. Về tin nhắn nữ sinh nhắn cho bạn nhờ đến thắp nhang thì chúng tôi không biết, việc này người nhận được tin nhắn sẽ làm việc với cơ quan công an”, ông Thanh cho biết thêm.
Cũng theo vị lãnh đạo trường này, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi đối với nữ sinh H. và bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng.
Nói thêm về việc này, cùng ngày, giáo viên chủ nhiệm lớp 11A10 cho biết, nữ sinh H. mới chuyển sang lớp 11A10 được 2 tuần nay. Từ hôm xảy ra sự việc, cô cũng chưa liên hệ được với bố mẹ em.
“Do bố mẹ em nữ sinh này đi làm trong Sài Gòn nên chúng tôi chưa liên hệ được với bố mẹ em. Mặc dù mới chuyển sang lớp tôi học được 2 tuần nhưng em H. chấp hành nội quy của trường và lớp rất tốt, nhiệt tình tham gia phát biểu bài.
Những ngày gần đây, tôi thấy em H. vẫn vui vẻ bình thường, còn về mối quan hệ giữa hai học sinh này tôi không rõ”, giáo viên chủ nhiệm lớp 11A10 chia sẻ.
Trước đó, vảo khoảng 17h chiều ngày 17/9, bảo vệ khu du lịch Hồ Trúc (khu du lịch Hồ Trúc, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jut) đi kiểm tra để chuẩn bị đóng cửa thì phát hiện chiếc xe máy bị bỏ lại gần hồ. Nhân viên bảo vệ cũng phát hiện có cặp sách và tư trang nằm tại hai vị trí khác nhau.
Nghi có chuyện chẳng lành, bảo vệ đã báo chính quyền địa phương phối hợp tìm kiếm chủ nhân của số vật dụng trên. Sau đó, cơ quan chức năng và người dân phát hiện thi thể một nữ giới nổi trên mặt hồ, cách vị trí để tư trang không xa.
Được biết, trước khi được phát hiện tử vong, nữ sinh H. có nhắn tin cho một bạn khác với nội dung: “Mày cố gắng sống tốt, nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang…”.
Sau tin nhắn này, không ai liên lạc được với H.
Đến sáng ngày 18/9 lực lượng chức năng cũng đã vớt được thi thể nam sinh Nguyễn Thế H. tại Hồ Trúc.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đắk Nông: Nữ sinh nhắn bạn ‘đến thắp nhang cho tao’ – Lời hiệu trưởng Rating: 5 Reviewed By: KeyZJ