728x90 AdSpace

kenh48.com

Latest News
Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Cái kết của cú lừa khi đi sửa xe các bạn chú ý nhé

Sau vài ngày thật sự ổn định lại tâm tư thì mình mới mò lên đây kể về chuyện mình bị lừa. Đây là lần đầu tiên từ lúc lên Hà Nội và cũng là lần đầu tiên sau 19 năm được hạ sinh, mình bị lừa 1 cú lớn như thế. Từ trước đến giờ thì mình vẫn luôn được bao bọc "khá chặt" và có thể là số khá may nên chưa bị ai lừa "cho sáng mắt ra" nên mình vẫn rất tin đời tin người và hầu như không hề có phòng bị với những người đã và đang gặp gỡ. Cho đến hôm thứ 7 vừa rồi, sau khi cùng với bạn cùng phòng đi mua đồ ở chợ Phùng Khoang thì bọn mình có đến quán sửa xe để sửa đèn xe ( nó bị chập chờn ) Lúc đứng trước quán sửa xe thì có 1 chú ĐI TỪ BÊN KIA ĐƯỜNG SANG đến chỗ mình hỏi xe làm sao. Trước quán sửa xe mà có người ra hỏi mình thì đương nhiên đấy là chú sửa xe rồi (chả lẽ chạy đi hỏi xem chú ấy có phải sửa xe hay không ??) Rồi chú ấy ngồi lên xe và vít ga đi TỪ TỪ, vừa đi vừa vươn về trước nhìn đèn. Anh chị em chú bác có thấy cướp nào đi từ từ khi cướp không? Mình đơ ra vì chú đấy đi khá xa và không hề thấy quay lại. Đã thế mắt lại còn cận gần 4 độ nhưng không chịu đeo kính :)) ??đường thì đông mà người được nghĩ là chú sửa xe kia không thấy đâu cả. Lúc này mình với bạn cùng phòng mới hoảng ( nhưng đhs lại không hề hét??)chạy theo về phía người kia đi. Mình còn cởi vội dép cao gót ra và chạy theo vừa chạy vừa khóc "Kim Cúc ơi sao ông đấy cứ đi thế" "Kim Cúc ơi ông đấy lừa đảo à" "Làm sao bây giờ sao tớ ngu thế nhỉ" Trong khi đó bạn Cúc mình nói với mình trong  rơm rớm nước mắt pha lẫn tiếc nuối bùi ngùi "Còn cái balo vừa mới mua nữa" Ừ kiểu đ gì bọn mình tiếc mỗi balo à :)))


Chạy theo 1 đoạn cũng khá xa luôn ấy :)) đường thì đông mà nền thì gồ, chạy rát hết cả  chân. Mình có thể  "chạy theo " nữa nhưng còn chả biết người kia đâu rồi, lúc đấy chỉ ngồi sụp xuống...khóc nhè :))) Trên đường khá nhiều người quay lại nhìn nhưng chỉ DUY NHẤT một chú dừng lại hỏi có chuyện gì. Lúc đấy đúng lúc gặp 2 bạn mình quen đi ra hỏi "Quỳnh ơi m làm sao đấy?" Xong các bạn "đề nghị" mình lên xe và đi báo công an. Bạn kia trở mình đi được tầm vài trăm m thì xe dừng lại :)) và không thể đi được nữa. Xe bạn đấy hỏng luôn bà con ạ. Lúc đấy tự dưng mình bình tĩnh lại hơn và xuống xe, đi lại dép ( đang xách tay ) vào  chân !! Bình tĩnh hơn vì nghĩ là số mình xui tận mạng rồi?? Vừa đi vừa lấy điện thoại gọi điện cho bác của mình. Vì sao không gọi cho mẹ ? Vì mẹ mình còn hay mất bình tĩnh hơn mình, chỉ sợ gọi cho mẹ thì mẹ làm kinh động cả họ mất, thậm chí là mẹ có thể đặt vé máy bay bay từ TP HCM về ngay lập tức vì lo cho mình :))) Còn bác mình thì bình tĩnh nên ít nhất có thể trấn an được mình phần nào và nói cho mình biết nên làm gì lúc này. Nhưng bác khá bận nên gọi 1 cuộc bác không nhấc máy mình không hè gọi lại nữa. Lúc đấy nghĩ lại hôm qua mình vừa đọc được 1 bài viết về tâm lý tội phạm và có liên quan đến phạm vi, nạn nhân gì đấy. Nhưng do đọc gà đọc vịt nên không nhớ rõ, mình chỉ biết cần phải quay lại chỗ sửa xe và nhờ người xung quanh giúp đỡ. Thế là tèn tén ten tèn ten...
Khi đến quán sửa xe khi nãy thì chú SỬA XE CÙNG XE CỦA MÌNH ĐANG Ở ĐẤY :))) oidoioi có ai sửa xe mà lần đầu tiên gặp, lại còn đi từ bên đường sang mà phi mất hút không quay lại như chú ấy không ( hóa ra chú đấy đi đường vòng mới sợ chứ :))) chắc tôi chết )
Mình đi đến thì chú bảo xe hỏng đui đèn gì gì ấy mà không hề quan tâm đến gì khác. Mình mới bảo "Chú ơi chú làm cháu hết hồn đấy. Cháu tưởng chú là lừa đảo, cướp xe của cháu đấy. Sao chú đi luôn không quay lại thế ạ? " Chú ấy với vẻ mặt rất bình thản không hề quan tâm hay biết đến những hốt hoảng, sợ hãi, lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi...ban nãy của mình phán rằng : " Nhà chú ở đây, chú sửa xe ở đây làm sao cướp được " :))))
"Chú ơi may mà cháu chưa báo công an đấy. Cháu sợ gần chết "
"Chú có làm gì đâu mà báo công an" 😃?????
Thế đấy :)))) có sửa xe nào mà đi từ bên kia đường sang rồi phi xe từ từ rồi mất hút để cuối cùng bình thản thế không các bạn :)))
Đây là câu chuyện buồn cười nhưng các bạn sẽ buồn nhiều hơn cười nếu các bạn đặt vào hoàn cảnh của mình. Thật sự là không thể cười nổi. Chạy mệt hết sức còn bị dọa hết hồn thì cười kiểu gì? Về đến phòng không còn sức nhưng vẫn ngồi khóc ấy ạ :))) bài học để đời của mình là đây. Tự nhủ sẽ bớt tin người vì đấy không phải vô tư mà là ngu mịe rồi! Nghĩ lại vẫn thấy vô lý kinh khủng ạ =))) không thể tin được ấy :)))
Cre: Lưu Thị Như Quỳnh
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cái kết của cú lừa khi đi sửa xe các bạn chú ý nhé Rating: 5 Reviewed By: KeyZJ