728x90 AdSpace

kenh48.com

Latest News
Chủ Nhật, 9 tháng 9, 2018

10 bước để đưa bạn tình lên đỉnh bằng miệng.

Chào các ông ))
Hnay cô lại có bài dành riêng cho các ông để các ông áp dụng vs partner hoặc người yêu nhé ☺️☺️☺️☺️
CUNNILINGUS
Vét máng - Môn nghệ thuật của những gã đàn ông thực thụ. 10 bước để đưa bạn tình lên đỉnh bằng miệng.
Được biết đến bởi nhiều cái tên, nhưng thực ra có một cái tên rất mỹ miều được cả thế giới biết đến là CUNNILINGUS - dùng miệng để kích thích vùng kín người nữ giới để đưa họ đến cảm giác cực khoái.
Còn với các bạn vẫn còn ngại ngùng, dù là nam hay nữ, dù với lý do gì hãy bắt đầu ngay lần tiếp theo. Hi vọng với 10 "hướng dẫn" dưới đây chúc các bạn sẽ có một màn dạo đâu hoàn hảo.
#1 ❤️: Hãy khen cô ấy đẹp một cách thật lòng
Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy chưa hài lòng về thân thể của mình (mình cũng thế). Kể cả bạn có đưa được cô gái đẹp nhất lên giường, cô ấy vẫn sẽ lo lắng liệu bạn có thích body của cô ấy không. Hãy nói rằng cô ấy thật đẹp, thật quyến rũ và bạn thấy phần nào trên cơ thể cô ấy thật sexy. Bạn có thể nói bất cứ điều gì, nhưng hãy nhớ, phải thật lòng, chỉ có thế, người phụ nữ mới tin tưởng để bạn cúi xuống âu yếm phần nhạy cảm nằm giữa hai đùi cô ấy thôi.
#2😌 Dừng lại, và ngắm nhìn
Hãy dừng lại một chút khi bạn cuối cùng cũng nhìn thấy vùng kín của cô ấy. Đẹp lắm phải không ạ? Mình biết, có rất nhiều khác biệt, từ kích thước, màu sắc và hình dáng. Có những “cô bé” nằm trong phần mu dày bụ bẫm mà bạn phải mở ra mới thấy, có những chiếc lại có phần môi lớn đưa ra ngoài chào đón bạn, có những chiếc thì ẩn sau đám lông rậm rạp, có những chiếc lại mịn màng như của gái mới lớn. Dù là bất kỳ hình dáng màu sắc nào, bạn cũng cần trân trọng nơi đẹp nhất của bạn tình.
<script async src="//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"></script>
<ins class="adsbygoogle"
   style="display:block; text-align:center;"
   data-ad-layout="in-article"
   data-ad-format="fluid"
   data-ad-client="ca-pub-6891036086592918"
   data-ad-slot="8003355909"></ins>
<script>
   (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
</script>
#3😘 Hãy hôn trước khi dùng lưỡi
Hãy nhớ mọi “cô bé” đều vô cùng nhạy cảm, kể cả hơi thở của bạn cũng có thể kích thích cô ấy. Hãy nhẹ nhành hôn lên mu, vùi mặt vào đám lông mà hít ngửi hơi ấm của cô ấy trước. Hãy hôn lên vùng quanh “cô bé” của nàng , nơi tiếp giáp giữa háng và đùi để cô ấy vừa thích thú và chờ đợi, để cô ấy biết rằng bạn sắp "tấn công". Yeah, tiếp theo.
#4👄 Môi lớn, môi nhỏ rồi mới đến hạt le
Dùng lưỡi nhẹ nhàng hôn và liếm hai bên môi lớn của cô ấy, khi bạn bắt đầu nếm được vị mặn dâm thuỷ của cô ấy, hãy lật môi lớn ra và đưa lưỡi tìm môi nhỏ. Chưa đưa lưỡi vào sâu trong nhé, hãy vận dụng đúng từ "vét máng" khi ở bước này. Hãy liếm lên xuống như thể bạn đang uống dâm thuỷ của cô ấy vậy. Sau khi cô ấy bắt đầu luồn các ngón tay vào tóc bạn nghĩa là cô ấy bắt đầu sung sướng rồi đấy.
#5👅 Chịch bằng ... lưỡi
Đọc là hiểu ngay nhé. Sau khi đưa lưỡi liếm lên xuống các phần thịt ở giữa hai môi nhỏ. Hãy dùng tay mở rộng hai đùi của cô ấy ra nữa, đưa lưỡi của bạn vào sâu trong lồn của cô ấy. Đến lúc này thì không đưa lên xuống nữa nhé, chỉ ra vào thôi, mô phỏng chuyển động của dương vật trong âm đạo của cô ấy bằng lưỡi nhé. Nếu dâm thuỷ của cô ấy quá nhiều khiến bạn nghẹt thở, hãy dừng lại để ... nuốt 🙂, hoặc để nó chảy tràn xuống cằm của bạn. Bạn sẽ thấy cô ấy ưỡn người lên vì kích thích, đừng cản, hãy đưa miệng của mình theo nhịp điệu của cô ấy. Hãy cẩn thận đừng để răng của bạn làm đau cô ấy vì tất cả các mô thịt ở đây đều vô cùng mềm mại. Sau màn này các bạn sẽ đến với màn quan trọng nhất, bú liếm hạt le!
#6💦 Bất cứ khi nào chạm vào hạt le, bạn phải giữ cho lưỡi, môi và tay của mình ướt
Nhắc lại nhé, luôn ướt. Hạt le là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ với 8000 điểm nút thần kinh, gấp đôi ở quy đầu dương vật đàn ông. Hạt le cũng không thể tự tiết dịch, hãy bôi trơn bằng nước bọt của bạn hoặc dâm thuỷ của cô ấy. Nếu bạn làm tốt, ở bước này cô ấy đã ướt nhẹp từ lâu rồi 🙂
#7❣️ Bú mút Hạt le/mồng đốc
Nhẹ nhàng dùng tay đặt lên điểm ngay trên hạt le của cô ấy và kéo nhẹ về sau để nó lộ ra. Lúc này có lẽ hạt le của cô ấy đã cương lên từ lâu rồi. Ngậm một ít dâm thuỷ của cô ấy hay nước bọt của bạn trong miệng rồi đưa cả hai môi của bạn ngậm trọn vẹn lên hạt le của cô ấy. Dùng lưỡi vân vê hạt le trong khi vẫn ngậm trong miệng. Khi bạn cảm thấy hạt le dần cương lên trong miệng mình, hãy bắt đầu bú nhẹ nhàng, hãy tưởng tượng bạn đang mút ngón tay út của mình vậy, ra vào, thậm thụt giữa hai môi của bạn. Đặt tay lên mu của cô ấy để cảm nhận, nếu cô ấy ưỡn người dần theo nhịp điệu của bạn, hãy bú mạnh hơn, nếu cô ấy tiếp tục rên la và oằn người mạnh hơn, bạn cần bú mạnh hơn nữa. Cứ tiếp tục như vậy, cảm nhận cơ thể và hơi thở của cô ấy để biết cô ấy sắp lên đỉnh chưa.
#8👄 Không được nhả ra, trừ khi cô ấy bảo bạn dừng lại
Khi cô ấy bắt đầu lên đỉnh, cứng người, run rẩy, gái tây có người còn khóc ) tuyệt đối không được nhả ra hãy tiếp tục với tốc độ và cường độ hiện tại, không nhanh hơn, không mạnh hơn. Khi cô ấy trải qua cơn cực khoái đầu tiên, hãy bắt đầu lại bằng cách dùng lưỡi vê xung quang hạt le cho đến khi bạn cảm thấy lại có thể bú được tiếp. Khác với đàn ông, phụ nữ có thể lên đỉnh liên tục nhiều lần, và đã được lần đầu thì các lần sau sẽ nhanh và mạnh hơn. Còn gì tuyệt hơn là ngay trong màn dạo đầu cô ấy đã ra 2-3 lần 🙂.
#9✌️ Luật 2 ngón tay
1 ngón thì quá nhỏ, 3 ngón thì quá to. Hãy dùng 2 ngón tay, của bạn để hỗ trợ cho chiếc lưỡi của mình. Mình nghĩ là đưa hai ngón tay giữa và áp út vào trong “cô bé” của bạn tình sau lần cực khoái đầu tiên của màn bú hạt le. Nhớ rằng không được nhả ra, trong khi bạn vẫn đang bú hạt le của cô ấy, từ từ đưa hai ngón tay vào âm đạo của cô ấy và xoa nhẹ lên trần của âm đạo, phần cách cửa mình khoảng 2 cm. Không đưa quá sâu, cũng không được khua khoắng lung tung. Chỉ được nhẹ nhàng day day điểm G của cô ấy. Bạn sẽ thấy một vùng hơi gồ ghề, gai gai khác với các lớp thịt mềm trong âm đạo của cô ấy. Với các chàng trai biết massage yoni, việc này không khó nhưng với những bạn ít kinh nghiệm, hãy cảm nhận. Chúc các bạn sớm tìm được điểm G của bạn gái.
#10😍 Sau những đợt cực khoái vì khẩu dâm, hãy tiếp tục làm tình.
Hãy tiếp tục make love cô ấy sau màn dạo đầu hoàn hảo này, mình tin chắc cô ấy sẽ thưởng cho bạn xứng đáng với những gì bạn đã làm.
Hãy là 1 dũng sĩ diệt sò thân thiện
Thanks cả nhà !!!!!
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: 10 bước để đưa bạn tình lên đỉnh bằng miệng. Rating: 5 Reviewed By: KeyZJ