728x90 AdSpace

kenh48.com

Latest News
Thứ Bảy, 9 tháng 6, 2018

Nhóm ngư dân bị chỉ trích dữ dội vì săn bắt cá heo rồi đăng lên Facebook khoe

Mới đây, trên trang Facebook có tên Bien Goi Ten Anh đã đăng tải một số hình ảnh và clip cho thấy một nhóm ngư dân đang cố gắng bắt một chú cá Heo đang bơi dưới biển. Những hình ảnh này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. 
Được biết, cá Heo là loài động vật cần được bảo tồn được liệt kê trong sách đỏ. Còn đối với ngư dân, thì cá Heo còn được xem như là những người bạn vô cùng thân thiết, không những thế loài cá này còn  mang ý nghĩa tâm linh rất lớn với người đi biển.
Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân ngày 07/06
Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip nhanh chóng được nhiều fanpage lớn copy về và chia sẻ một cách chóng mặt. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành vi bắt cá Heo của những ngư dân này.
Thành viên Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: ''Trước mình đi biển mỗi lần nhìn thấy cá Heo còn ném cho chúng thức ăn, nhìn chúng nhảy múa dưới nước như cảm ơn mình vui lắm. Từ trước tới nay ngư dân vẫn coi chúng là bạn, tại sao những người này lại làm vậy nhỉ?''.
Thành viên Lương Đình Tuấn chia sẻ: ''Cá Heo là loài bị cấm săn bắt cơ mà, tại sao những người này lại làm như vậy, thật là nhẫn tâm''.
Một số hình ảnh được đăng kèm clip.
Nhóm ngư dân bị chỉ trích dữ dội vì săn bắt cá heo rồi đăng lên Facebook khoe - Ảnh 3.
Nhóm ngư dân bị chỉ trích dữ dội vì săn bắt cá heo rồi đăng lên Facebook khoe - Ảnh 4.
Nhóm ngư dân bị chỉ trích dữ dội vì săn bắt cá heo rồi đăng lên Facebook khoe - Ảnh 5.
Nhóm ngư dân bị chỉ trích dữ dội vì săn bắt cá heo rồi đăng lên Facebook khoe - Ảnh 6.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Nhóm ngư dân bị chỉ trích dữ dội vì săn bắt cá heo rồi đăng lên Facebook khoe Rating: 5 Reviewed By: KeyZJ