728x90 AdSpace

kenh48.com

Latest News
Thứ Tư, 20 tháng 6, 2018

CÔ GÁI MUA BIA SANG CHO NGƯỜI YÊU XEM WORLD CUP NHƯNG BỊ BỎ BOOM ĐẾN SÁNG


Tối qua chạy về xem đá bóng gặp em này đứng ở nhà đối diện. Xáh theo túi bia với đồ ăn, mình cũng chả để ý vào mẹ nhà xem hết hiệp một chạy ra cổng mua xôi vẫn thấy em ý ngồi ở đấy nên hỏi sao đợi ai mà lâu thể .. thj em nó bảo rằng người yêu em ý nhờ mua bia sang xem đá bóng nhưng gọi mãi mấy chục cuôck không nghe máy.

Mjnh bảo vào nhà mình đợj nhưng chắc em nó ngại nên không vào, mình cũng lên nhà luôn. Xem xong bóng ngủ đến sáng dậy tầm 5h hay 5h30 gì đó vẫn thấy em ấy gục mặt ngủ ở đấy nhìn đến tội. Chắc khóc suốt đêm, khổ thân không biết đi từ đâu đến đây mà ăn quả boom to thế.

Vào đánh răng, rửa mặt  lúi húi mở cửa cuốni định hỏi xem tình hình thế nào thì chẳng thấy em ấy đâu nữa. Bia thì uống mấy chai, đập vỡ tùm lum... bỏ lạj hay bỏ quên cả túi xách. Trong đó có kính, mấy cây son, tiền mặt 1 triệu 1 trăm lẻ mấy nghìn thẻ bảo hành đồng hồ, thẻ khách hàng thân thiết của Vin Mart hai hộp thuốc gì ý có ghi một số điện thoại nhưng rất tiếc bị bia bắn vào nên mờ.

Mình bị ấn tượng bởi cô gái này, khá xinh xắn cao tầm 1m65 nói giọng rất ngọt. Mình có dán giấy và sdt của mình ở chỗ cô gái ngồi để nhỡ cô này quay lại tìm túi nhưng chẳng thấy ai liên lạc. Nếu bạn nào biết rhoong tin cô gái này hoặc dịch được sđt in trên hộp thuốc kia mình xin hậu tạ 1 triệu.

Em không bán hàng online, cũng không muốn phiền phức nên dùng nick ảo. Em chỉ tìm người thôi nhé cảm ơn.

Nguồn : Tuan Van
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: CÔ GÁI MUA BIA SANG CHO NGƯỜI YÊU XEM WORLD CUP NHƯNG BỊ BỎ BOOM ĐẾN SÁNG Rating: 5 Reviewed By: KeyZJ