728x90 AdSpace

kenh48.com

Latest News
Thứ Bảy, 9 tháng 6, 2018

Bóc phốt thanh niên giả mạo lừa đảo thiếu nữ nhẹ dạ cả tin bán dâm

Ngày hôm nay sau khi đã có câu trả lời từ phía cơ quan Công An với đầy đủ , nhân chứng , vật chứng và thủ phạm , người đã sử dụng hình ảnh , thông tin , uy tín của tôi để lập 1 facebook giả có tên là Van anh nguyen . Tên này đã dùng Fb mạo danh tôi để đi dụ dỗ rất nhiều các bạn gái trẻ sa vào con đường mua bán mại dâm !
Khi tôi viết những dòng này , tôi đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều vì câu chuyện sau đây của tôi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người , nhưng để bảo vệ danh dự của bản thân cũng như uy tín của gia đình tôi đành phải làm sáng tỏ 1 lần !
Vào khoảng thời gian 6/2016 tôi đã được rất nhiều bạn bè và khách hàng của mình thông báo với tôi rằng : có 1 Fb tên Van anh nguyen sử dụng những bức ảnh của tôi mạo danh tôi , dùng công việc ( Hiện tôi là chủ của cửa hàng Nắng , kinh doanh thời trang thiết kế ) và uy tín của tôi để inbox tiếp cận rất nhiều bạn nữ khả ái . Ban đầu fb mạo danh này lân la khen ngợi các bạn nữ xinh đẹp hết lời rồi mời các bạn nữ này chụp ảnh mẫu cho cửa hàng Nắng , số 1 Phan Bội Châu , Hn . Sau những lần nói chuyện làm thân , dần già tên này tỉ tê dựng chuyện rằng : Tên hắn là Thuý , có 1 đứa con gái 7 tuổi , sau bao năm đi khách , gái bao má mì thì đã có tiền để mở cửa hàng thời trang thiết kế Nắng , số 1 Phan Bội Châu , Hn . Hắn đã dụ dỗ các bạn bè và khách hàng của tôi rằng hắn có 1 đường dây gái gọi cao cấp , kín đáo , phục vụ quan chức và danh nhân thành đạt . Mỗi lần các cô gái đi khách sẽ được trả từ 1500$ đến 2000$ , dắt mối được chia 150$ đến 200$ . Đã có nhiều cô gái nhẹ dạ , tham tiền đã đồng ý đi khách trong đường dây của hắn ! Còn những chị em gái đoàng hoàng phản ứng lại hắn thì hắn giở giọng xin giữ kín hộ chuyện này không thì bị ảnh hưởng đến đứa con gái nhỏ và công việc kinh doanh .
Thủ đoạn của tên này rất logic :
Thứ 1 : hắn sử dụng hình ảnh của tôi trong chuyến du lịch Hàn Quốc . Để lừa những cô gái dấn thân vào đường dây mại dâm của hắn , bắt buộc liên lạc bằng tin nhắn vì lấy lý do đang ở nước ngoài không tiện nghe điện thoại, ko thể gặp trực tiếp ở ngoài. Nên các cô này không hề biết hắn là nam giới !
Thứ 2 : hắn hẹn địa điểm mại dâm tại các khách sạn , các cô gái này đến và gặp khách hàng nhưng thật ra chính là hắn ! Sau khi mây mưa với nhau xong thì hắn nói với các cô này là đã chuyển khoản cho facebook Van Anh Nguyen trước đó rồi , ai muốn nhận tiền thì liên lạc với facebook Van Anh Nguyen ! Tóm lại là muốn chơi gái nhưng bùng tiền ạ.
Cùng thời điểm trên facebook thực của cá nhân của tôi nhận được rất nhiều tin nhắn chửi bới, đe doạ đòi tiền từ các cô gái mại dâm trên , nếu tôi không trả thì sẽ không để yên cho sự an toàn cũng như công việc kinh doanh của tôi . Tôi và gia đình đã rất hoang mang , lo sợ nên nhất trí phải nhờ cơ quan công an vào cuộc. Công an yêu cầu cần có các cô gái mại dâm trên lên cơ quan điều tra để xác minh lời khai. Nhưng các cô này vừa sợ tội vừa xấu hổ nên ko chịu hợp tác khiến cho việc tố cáo của tôi cũng gặp nhiều trắc trở. Trong quá trình điều tra còn rất nhiều tình tiết rối rắm tôi ko tiện viết viết hết ra ở đây.
Nói riêng về tâm trạng của tôi lúc đấy thì phải nói là khủng hoảng ghê gớm, lần đầu dính vào chuyện hoạ vô đơn chí như vậy tôi cũng lo chạy vạy khắp nơi từ công an đến hacker đủ mọi cách mà đều vì lý do này lý do kia ko đc . Tôi hiểu rằng những người quen tôi, báo lại với tôi, tin đó là fb giả chỉ là số ít. Sẽ còn số đông những người ko biết hiểu lầm về phẩm chất của tôi, con người tôi, danh dự và công việc của tôi. Ở xã hội này, những người ko thân quen với tôi khi nhận đc những tin nhắn như vậy, mọi người sẽ Ồ À vội tin là vậy rồi đi kể khắp nơi rằng hoá ra tôi là vậy. Có vài người liên lạc trực tiếp với tôi, số ít người liên lạc với những người thân của tôi để xác minh còn đa số sẽ vội tin là thật đi kể lể khắp nơi.
Rồi bắt đầu có những câu chuyện đã được thêu dệt lên từ đó...
Trong khi bạn bè, người thân tôi ra phủ nhận fb trên là giả thì có những người lại tỏ ra nguy hiểm khẳng định đã gặp tôi ở ngoài, có người nói chuyện tôi đã sinh con là đúng nhưng gửi ở sg ko dám đón, rồi cửa hàng của tôi là có đại gia chống lưng, trá hình thậm chí cả tin tôi là người yêu cũ của thủ phạm... Những câu chuyện hết sức hoang đường như vậy lại khiến nhiều ng nghe thích thú. Bản thân là gái chưa chồng, gặp phải mấy chuyện như vậy tôi ko thể ko suy nghĩ. Cửa hàng của tôi cũng chỉ là làm ăn nhỏ lẻ, tôi tuy ko phải người giỏi giang xuất chúng nhưng cũng làm việc bằng tâm huyết và sự nỗ lực nghe như vậy ko thể ko buồn.
Rồi cái gì đến cũng đến. KẺ GIAN CẦN NHIỀU LẦN MAY MẮN NHƯNG NGƯỜI TỐT THÌ CHỈ CẦN MỘT LẦN THÔI!!
Hắn đã vô tình liên lạc với 1 một cô em tôi quen và chúng tôi là phối hợp bắt tại trận. Cũng đúng những hình thức lừa đảo, gạ gẫm y như trên.
Vào ngày 23/8 tôi và người nhà phối hợp cùng công an PC50 đã bắt được thủ phạm tại khách sạn Sunny - Nguyễn Chí Thanh, Hn
Thủ phạm tên: Nguyễn Anh Duy - 1988.
Hiện tại mọi chuyện đã được công an làm sáng tỏ. Nhân chứng, bằng chứng, thủ phạm, nạn nhân đều đầy đủ cả. Các cô gái mại dâm trước đều được gọi lên lấy lời khai, xác minh sự việc. Nhiều cô lúc đó mới ú ớ hiểu ra TÔI BỊ MẠO DANH. Có cô ngày xưa nhận là đã gặp tôi ở ngoài lúc đó mới bào chữa là gặp từ ngày xưa ở cửa hàng của tôi. Đến ngất!!!
Đến đây mọi việc đã được làm sáng tỏ. Tôi ko mong gì hơn lấy lại được danh dự và chứng minh được sự trong sạch của tôi.
Điều tra cho kết quả thủ phạm đã liên hệ chat với hơn 1000 tài khoản trong khoảng thời gian gần 1 năm qua. Công an và tôi thống nhất giữ kín thông tin và hình ảnh, thông tin của các cô gái bán dâm vì sẽ làm ảnh hưởng đến thể diện của họ ( trong số đó có ng cùng tôi phối hợp điều tra, có người chửi bới doạ dẫm tôi, có người nhất định ko hợp tác, có người đi thêu đệt về tôi đủ chuyện vv..)
Vì hồ sơ điều tra đang tiếp tục được chuyển sang bộ phận Công An Hình Sự nên tài khoản Van Anh Nguyen đã bị công an khoá và bảo mật, tôi ko thể tiếp cận đc hơn 1000 tài khoản trên để đính chính. Tôi hị vọng stt này sẽ đến đc tay các bạn để các bạn biết rõ thực hư câu chuyện và dập tắt những tin đồn thêu dệt thất thiệt về tôi.
Vì đã nhận được lời xin lỗi, và xin giữ lại chút thông tin để giữ thể diện cho gia đình nên có một số tình tiết tôi ko nêu ra ở đây. Những ai có liên quan, mất mát mà chưa đc sáng tỏ có thể liên hệ, ibox với tôi để làm rõ.
Trên đây là câu chuyện thực của cuộc đời tôi , cũng nhân đây để cảnh tỉnh các cô gái nhẹ dạ bị đồng tiền làm mờ mắt và bán rẻ nhân cách của mình! Nếu ko có những người tham tiền thì thủ phạm cũng ko có cơ hội hành động.
Cám ơn các bạn đã kiên nhẫn đọc hết câu chuyện có thật mà như phim của tôi !!!

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Bóc phốt thanh niên giả mạo lừa đảo thiếu nữ nhẹ dạ cả tin bán dâm Rating: 5 Reviewed By: KeyZJ